Tổng hợp các thắc mắc liên quan đến chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu? bao gồm những khoản gì? mức phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay có lớn lắm không là câu hỏi mà rất nhiều người lao động đã quan tâm và gửi cho chúng tôi trong thời gian qua.
Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan. Chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời từng câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Xuất khẩu lao động Đài Loan làm điều dưỡng viên, hộ lý

1. Qua tìm hiểu tư vấn từ phía các công ty xuất khẩu lao động em thấy mỗi công ty lại tư vấn chi phí 1 kiểu, cho em hỏi liệu đi xuất khẩu lao động đài loan có mức phí chung không?

Trả Lời: Những gì bạn nói là hoàn toàn đúng, mỗi công ty xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ có mức phí thu khác nhau. Là công ty hoạt động lâu năm, chúng tôi được biết chi phí các đơn hàng ở mọi công ty ở khoảng 1500 – 4000 USD, sự chênh lệch về chi phí chủ yếu nằm các khoản phí như phí dịch vụ, phí môi giới…

2. Em là nam, năm nay 26 tuổi, em đang có dự đinh đi xuất khẩu lao động Đài Loan và có thắc mắc về các khoản tài chính khi đăng ký tham gia. Công ty có thể giải đáp giúp em về chi phí xuất khẩu lao động ở Đài Loan hết bao nhiều tiền và có những khoản gì trong đó?

Trả Lời: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan bạn cần phải đóng những khoản chi phí sau:

– Phí dịch vụ đơn hàng: Mỗi đơn hàng xuất khẩu Đài Loan sẽ có mức chi phí khác nhau, giao động ở mức 1500 – 4000 USD.

– Tiền môi giới: Khoảng 800 – 1500 $

Chi tiết các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

3. Chi phí em nộp cho công ty đã có tiền visa và vé máy bay chưa? 

Trả Lời: Trong chi phí bạn đóng đã bao gồm toàn bộ các khoản giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như vé máy bay rồi. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

4. Tiền cọc chống trốn sẽ nộp vào công ty hay nộp cho ai, hết hợp đồng em đến đâu để nhận lại?

Trả Lời: Hiện tại khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan hầu hết các công ty đều không thu khoản phí đặt cọc, chống trốn này nữa.

Các bạn vừa đọc qua những câu hỏi liên quan đến chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan hay bắt gặp nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập Đài Loan các câu hỏi khác cùng chủ đề trong bải viết này.

Bạn đọc có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty hoặc đặt câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi thông qua mục bình luận phía cuối bài viết này.


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0969 11 02 81
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Tỷ giá ngoại tệ
Liên kết