Tôi nghe nói là đi du học Nhật Bản cần phải chứng minh tài chính?

Hỏi: Tôi nghe nói là đi du học Nhật Bản cần phải chứng minh tài chính như: Gia đình phải có sổ tiết kiệm từ 500 triệu trở lên. Chứng minh thu nhập của người bảo trợ tài chính từ 300 triệu/1 năm. Vậy nếu tôi không có đủ điều kiện này thì có thể đăng ký du học Nhật Bản hay không?

Việc làm cho sinh viên sau du học tại Nhật Bản


Trả lời:
 Bạn thân mến! Ai cũng biết là sang du học Nhật Bản sẽ vừa học vừa làm. Nhưng lại không thể nói điều này với nhân viên xét hồ sơ của bạn tại Cục nhập cư Nhật Bản. Vì như vậy họ sẽ đánh giá bạn sang Nhật Bản chỉ muốn đi lao động kiếm tiền mà chẳng chịu cố gắng học tập. Do  đó, đúng là khi bạn đăng ký du học Nhật Bản, gia đình bạn bắt buộc phải chứng minh có đủ điều kiện tài chính để bảo trợ cho bạn trong suốt quá trình bạn học tập tại Nhật Bản.

Nhưng bạn hãy yên tâm! 100% học sinh đăng ký du học Nhật Bản không có đủ điều kiện này. Và Trường Nhật ngữ cùng chúng tôi sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh! 


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0969 11 02 81
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Tỷ giá ngoại tệ
Liên kết