Thông báo tuyển du học sinh tại Nhật Bản hệ vừa học vừa làm

Công ty CP Cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng – Halasuco – Chi nhánh tại Hà Nội trân trọng kính gửi đến toàn thể phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc chương trình tuyển du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm. Tiêu chuẩn: độ tuổi từ 18 trở lên, tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Có ý thức học tập và phẩm chất đạo đức tốt.

>> Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm – Sự lựa chọn hoàn hảo

>> Những lý do bạn nên đi Du học Nhật Bản

>> Danh sách các trường

>> Chi phí du học Nhật Bản 2017 trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Thông báo tuyển du học sinh tại Nhật Bản
(Hệ vừa học vừa làm, tuyển liên tục)

Lương làm thêm từ 45- 50 triệu đồng.

Công ty CP Cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng – Halasuco – Chi nhánh tại Hà Nội tuyển sinh Du học sinh Nhật Bản:

1. Tiêu chuẩn

– Độ tuổi từ 18 trở lên, tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam.

– Có ý thức học tập và phẩm chất đạo đức tốt.

2. Chi phí du học

– Trọn gói: Tổng chi phí du học:  180 triệu VND ( bao gồm : Học phí 1 năm , 6 tháng nhà ở, phí tuyển khảo, phí nhập học, phí bảo hiểm, ngoại khóa, cơ sở vật chất, giáo trình, vé máy bay….).

3. Chương trình học

– Du học sinh lựa chọn các trường trên đất nước Nhật bản tại các trường đào tạo tiếng Nhật: 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

– Du học sinh Nhật Bản học khoảng 200 ngày/năm, ngoài thời gian 3,5h trên lớp có thể đi làm 4h/ ngày; riêng thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết có thể đi làm không hạn chế thời gian.

4. Thời gian xuất cảnh

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản khác trong năm:

– Kỳ tháng 1 : Nhận hồ sơ trước ngày 15/08 của năm trước đó. (Thời gian học 1 năm 3 tháng)

– Kỳ tháng 4 : Nhận hồ sơ trước ngày 15/11 của năm trước đó. (Thời gian học 2 năm)

– Kỳ tháng 7 : Nhận hồ sơ trước ngày 15/03 của năm đó. (Thời gian học 1 năm 9 tháng)

– Kỳ tháng 10: Nhận hồ sơ trước ngày 15/06 của năm đó. (Thời gian học 1 năm 6 tháng)

Một năm xuất cảnh vào 4 đợt: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Đảm bảo 100% xin visa xuất cảnh.

5. Học tiếng Nhật tại Việt Nam

* Thời gian học

Theo quy định của các trường và cục lưu trú Nhật Bản du học sinh bắt buộc phải học tiếng Nhật tại Việt Nam 150 tiết học(90 phút/ tiết) hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên. Vì vậy Công ty chúng tôi sẽ đào tạo tiếng Nhật liên tục các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) cho các bạn từ 03 – 04 tháng tại các trung tâm tiếng của Công ty.

* Chi phí học ngoại ngữ (03 – 04 tháng)

* Chi phí nhập học: 18.350.000 đồng, bao gồm :

– Tiền bảo đảm thực hiên hợp đồng : 11.000.000đồng

– Tiền học phí, giáo trình, đồng phục, ở, điện, nước … : 7.350.000 đồng

– Tiền ăn tự túc (tại bếp ăn của trung tâm ).

6. Quyền lợi khi tham gia du học tại Công ty Halasuco

– Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín.

Được tặng vé máy bay 01 chiều và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.

– Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường.

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh .

– Đây là hội tuyệt vời cho các bạn muốn học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA, YOKOHAMA….

– Căn cứ kết quả học tập sau 06 tháng trở lên, học viên sẽ được công ty và nhà trường hướng dẫn xin các học bổng hấp dẫn.

7. Việc làm thêm khi sang Nhật Bản

– Hầu hết đối vơi du học sinh Việt Nam và học sinh các nước khác tại Nhật Bản, việc làm thêm rất quan trọng. Không chỉ giúp các bạn du học sinh trang trả học phí, sinh hoạt phí… mà còn góp phần đáng kể trong việc giúp đỡ gia đình cũng như chi phí ban đầu do gia đình các bạn bỏ ra.

– Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Công ty phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 25.000.000 – 50.000.000 VNĐ/ tháng

– Công việc làm thêm: các bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ.

8. Hồ sơ ban đầu

  1. Trích lục giấy khai sinh (đánh máy).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT và các bằng cấp khác như trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có).
  3. Học bạ THPT và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học.
  4. Giấy CMND học sinh
  5. Giấy CMND bố hoặc mẹ (người đứng tên bảo trợ tài chính)
  6. Sổ hộ khẩu gia đình
  7. 15 ảnh 3×4 và 15 ảnh 4×6 phông nền trắng, áo có cổ sáng màu, chụp trong thời gian không quá 03 tháng.
  • Tất cả các giấy tờ trên sẽ được hướng dẫn photo công chứng cụ thể khi làm hồ sơ.

Lưu ý:

  • Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tất hồ sơ du học Nhật Bản ít nhất từ 5 đến 7 tháng trước khi kỳ nhập học bắt đầu để có nhiều thời gian và cơ hội lựa chọn trường học tốt cũng như hồ sơ được hoàn thiện một cách tốt nhất. Hồ sơ cần được hoàn chỉnh trước khi gửi sang trường Nhật ngữ để trường xét duyệt, sau đó trường sẽ gửi hồ sơ của bạn lên Cục nhập cư Nhật Bản xin cấp Giấy xác nhận tư cách lưu trú tại Nhật cho bạn.
  • Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín đứng ra bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài… Chính vì thế với tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp của mình, Công ty sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của học viên và gia đình, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Nhật Bản.

Khi bạn nộp hồ sơ tại công ty Halasuco, bạn có thể đăng ký tham gia khoá học tiếng Nhật liên tục tại các trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp năng lực tiếng Nhật của bạn tiến bộ một cách nhanh chóng .

Nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Liên hệ:

Điện thoại: 0966 111 682; 0912 695 891

Website: tuyendunglaodongxuatkhau.com – Email: tdldxk@gmail.com


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0912 695 891
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Liên kết
Tỷ giá hôm nay
Thẻ
công ty xkld nhật bản công ty xkld đài loan công ty xuất khẩu lao động công ty xuất khẩu lao động nhật bản công ty xuất khẩu lao động đài loan du học hàn quốc du học hàn quốc vừa học vừa làm du học nhật bản du học nhật bản tại tam dương kỹ sư nhật bản quyền lợi xuất khẩu lao động nhật bản thực tập sinh nhật bản tuyển sinh du học nhật bản xkld hàn quốc xkld nhật bản xkld singapore xkld tại bắc ninh xkld tại hà nội xkld tại hải dương xkld tại hải phòng xkld tại thái bình xkld tại vĩnh phúc xkld đài loan xuất khẩu lao động xuất khẩu lao động bắc giang xuất khẩu lao động bắc ninh xuất khẩu lao động châu mỹ xuất khẩu lao động châu âu xuất khẩu lao động hàn quốc xuất khẩu lao động nhật bản xuất khẩu lao động nhật bản làm hộ lý xuất khẩu lao động nhật bản làm điều dưỡng xuất khẩu lao động nhật bản tại quảng bình xuất khẩu lao động nhật bản tại quảng ninh xuất khẩu lao động singapore xuất khẩu lao động thanh hóa xuất khẩu lao động vĩnh phúc xuất khẩu lao động úc xuất khẩu lao động đài loan xuất khẩu lao động đài loan tại quảng bình xuất khẩu lao động đài loan tại quảng ninh điều kiện đi xuất khẩu lao động hàn quốc đơn hàng nhật bản đơn hàng singapore đơn hàng đài loan