Du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Nissei tại Osaka

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Nissei tại Osaka, một ngôi trường với nhiều niềm tự hào và là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh du học Việt Nam cũng như quốc tế…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Hiện nay, du học Nhật bản đang được coi là địa điểm du học lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhật Bản là một đất nước yên bình với những con người ưa những gì thuộc về truyền thống.

Osaka: là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản và là thành phố đông dân đứng thứ 2 chỉ sau Tokyo, nơi tập trung rất nhiều trung tâm thương mại cũng như các trường đại học lớn. Lựa chọn đến với Osaka, học sinh luôn nhắc tới Nissei, một ngôi trường với nhiều niềm tự hào và là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh du học Việt Nam cũng như quốc tế.

Trường Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei: được thành lập từ năm 2007, tuy là một ngôi trường được thành lập chưa lâu nhưng nhờ sự phấn đầu không ngừng nghỉ, trường đã phát triển vượt bậc thành một ngôi trường đào tạo tiếng nổi tiếng tại Osaka. Trường trang bị những thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Ngoài giờ học thông thường, trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong 4 mùa để giúp các bạn vận dụng được khả năng tiếng Nhật của mình và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các kỳ nhập học và thời hạn nộp đơn:

Nhập học tháng 1 Từ tháng 5 đến 20 tháng 9 hàng năm
Nhập học tháng 4 Từ tháng 8 đến 20 tháng 12 hàng năm
Nhập học tháng 7 Từ tháng 11 đến 20 tháng 3 hàng năm
Nhập học tháng 10 Từ tháng 2 đến 20 tháng 6 hàng năm

KHÓA HỌC

Các khóa học và các khoản phí:
Các khóa học và các khoản phí trường Nissei

Ký túc xá:

– Nhà trường có ký túc xá tiện nghi với 2 loại phòng ở để cho học sinh lựa chọn phù hợp với giá cả. Ký túc xá rất gần trường nên việc đi lại khá thuận tiện và khi học sinh chuyển đến KTX thì sẽ có nhân viên trường Nissei giúp đỡ trong việc chuyển nhà nên học sinh sẽ rất yên tâm bắt đầu cuộc sống du học tại Nhật. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ cho học sinh mượn những đồ dung chần thiết trong phòng hay đồ điện, xe đạp…

Chi phí ban đầu

Tiền thuê nhà

Bảo hiểm nhà

Chi phí khác

10,000 yên

35,000 yên / 1 tháng

500 yên/1 tháng

Tiền ga –  Tiền điện

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nissei

Việc làm thêm:

– Du học sinh có thể làm thêm theo luật của bộ lao động Nhật Bản, học sinh sẽ sắp xếp việc làm thêm phù hợp đê tránh làm ảnh hưởng tới việc học tập của mình. Các nhân viên của trường sẽ giúp đỡ học sinh tìm công việc làm thêm phù hợp với khả năng tiếng Nhật của bạn. Việc làm thêm không đơn giản chỉ là giúp các học sinh có thêm thu nhập mà còn là nơi giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và là một môi trường rất tốt giúp các bạn kết nối bạn bè và tăng thêm khả năng giao tiếp của mình. Trường Nhật ngữ Nissei luôn sẵn sàng giúp đỡ nên học sinh có thể nhờ các nhân viên bất cứ lúc nào.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0969 11 02 81
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Tỷ giá ngoại tệ
Liên kết