Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng năm 2017

Hỏi: Em là Phạm Thùy Dung, là sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học điều dưỡng Nam Định, chuyên ngành điều dưỡng. Hiện tại em đang phải làm công việc trái ngành do chưa tìm được việc làm điều dưỡng. Vì vậy, em muốn sang Nhật Bản làm điều dưỡng. Nhưng không biết điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng là gì? Mong các anh/chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trả lời: Chào bạn Thùy Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Nếu lao động là công dân Việt Nam, có nguyện vọng muốn đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc thì phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

1. Đối với ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng

Ngoài những điều kiện đối với hộ lý như trên, các ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng phải có thêm những điều kiện sau:

+ Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác về điều dưỡng. Bao gồm cả thời gian tập sự là 9 tháng để cấp chứng chỉ hành nghề khám và chữa bệnh

+ Được cấp chứng chỉ hành nghề khám và chữa bệnh theo quy định của Luật khám bệnh & chữa bệnh tại Việt Nam.

2. Đối với ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản làm làm hộ lý

+ Giới tính: Nam/nữ

+ Trình độ học vấn: tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng hay điều dưỡng đa khoa hoặc cử nhân điều dưỡng hay điều dưỡng nha khoa.

+ Yêu cầu độ tuổi: không quá 35 tuổi

+ Đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản

+ Không có tiền án hay tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam

+ Có nguyện vọng mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng.

+ Có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật và tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật có cấp độ N3.

Một số lưu ý quan trọng cho những lao động có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm điều dưỡng. hộ lý: Tìm hiểu thật kỹ Công ty xuất khẩu lao động sẽ phái cử sang Nhật, hiểu rõ các thông tin về quy trình, hồ sơm thủ tục, điều kiện, chi phí ,…để tránh trường hợp bị môi giới, cò mồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đồng thời, lao động phải rèn luyện và trang bị những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc. Đặc biệt là nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt. Bởi việc bạn có năng lực tiếng Nhật tốt không chỉ giúp bạn sớm thích nghi với công việc & cuộc sống mới tại Nhật mà cơ hội phát triển sau khi về nước là rất lớn.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được câu hỏi của bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Chúc bạn thành công!


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0969 11 02 81
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Tỷ giá ngoại tệ
Liên kết