Bị gan nhiễm mỡ có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Hỏi: Chào Anh/chị, em tên Long, quê Lạng Sơn, 22 tuổi, hiện tại em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng hiện tại em bị gan nhiễm mỡ cấp độ 1. Vậy em có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Gan nhiễm mỡ có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc của người lao động:

Chào bạn Long
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ và 70% bệnh nhân đều bị béo phì. Ngoài ra còn các nguyên nhân khác như là bị bệnh tiểu đường, tăng mỡ máu hay tăng lipid máu, và nghiện rượu. Rượu sẽ làm chậm quá trình tổng hợp và phân giải chất béo của gan gây nên ứ đọng mỡ.

Gan nhiễm mỡ độ 1 là gì?

Gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của bệnh gan nhiễm mỡ. Trên cơ sở y học, có thể xác định bệnh gan nhiễm mỡ thuộc loại lành tính, không ảnh hưởng đến tính mạng khi phát hiện kịp thời bệnh trạng để giải quyết. Tuy nhiên, gan nhiễm mỡ lại phát triển âm thầm và không có triệu chứng rõ ràng khiến cơ thể bệnh nhân dễ bị thích ứng với các triệu chứng đó nên rất khó phát hiện. Theo thời gian, gan nhiễn mỡ dần trở nặng và dẫn đến xơ – ung thư gan.

Gan nhiễm mỡ độ 1 có nguy hiểm không?

Trên thực tế, gan nhiễm mỡ được xem là một căn bệnh không nguy hiểm và không quá đáng lo nếu như người bệnh mắc căn bệnh này đơn thuần, nghĩa là các tế bào gan không bị xơ hoá và hoại tử do mỡ. Cũng giống như bạn, hầu hết các trường hợp mắc bệnh gan nhiễm mỡ được phát hiện kịp thời, nghĩa là còn trong giai đoạn 1 (thường được gọi là gan nhiễm mỡ độ 1) nhờ vào việc khám định kỳ như: xét nghiệm, siêu âm…

Ngay cả khi đã mắc bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, người bệnh vẫn chưa có bất cứ triệu chứng nào rõ ràng. Tuy nhiên, trong những giai đoạn sau (gan nhiễm mỡ độ 2 và 3), bệnh nhân sẽ thấy cơ thể thường xuyên uể oải, mệt mỏi, đầy hơi, chán ăn, khó chịu, ngứa ngáy, hay có xu hướng biếng nhác vì không thể tập trung trong công việc và sự suy giảm sức khỏe là điều rất dễ nhận thấy.

Nhưng không vì thế mà bạn Long lại không chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ vì đây là một loại bệnh có thể dẫn đến xơ gan. Do đó chúng tôi khuyên bạn Long nên đi chữa trị bệnh càng sớm càng tốt.

Gan nhiễm mỡ không phải là một loại bệnh chỉ là biểu hiện lâm sàng của nhiều bệnh lý khác nhau nên bạn Long hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được đi xuất khẩu lao động.

Còn khi đi khám sức khỏe thì bệnh viện sẽ có kết luận cuối cùng là bạn có đi được hay không. Nếu bệnh viện kết luận là đủ sức khỏe đi được, thì phí xí nghiệp, nghiệp đoàn và công ty làm dịch vụ phái cử lao động của Việt Nam vẫn nhận bình thường các bạn nhé.

Chúc bạn Long sẽ có được sức khỏe tốt nhất để đi xuất khẩu lao động.

>> Xem thêm: Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với cán bộ tuyển dụng của công ty để được hỗ trợ.


Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động thông qua Facebook Messenger.


Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN 1
DĐ/Zalo: 0966 111 682

TƯ VẤN 2
DĐ/Zalo: 0912 695 891
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ liên hệ (bắt buộc):

Giới tính (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu (Xuất khẩu lao động hay Du học nước nào?):

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)


Nhập Họ và tên, email để đăng ký nhận tin với Tuyendunglaodongxuatkhau
Họ tên
Email *
Liên kết
Tỷ giá hôm nay
Thẻ
công ty xkld nhật bản công ty xkld đài loan công ty xuất khẩu lao động công ty xuất khẩu lao động nhật bản công ty xuất khẩu lao động đài loan du học hàn quốc du học hàn quốc vừa học vừa làm du học nhật bản du học nhật bản tại tam dương kỹ sư nhật bản quyền lợi xuất khẩu lao động nhật bản thực tập sinh nhật bản tuyển sinh du học nhật bản xkld hàn quốc xkld nhật bản xkld singapore xkld tại bắc ninh xkld tại hà nội xkld tại hải dương xkld tại hải phòng xkld tại thái bình xkld tại vĩnh phúc xkld đài loan xuất khẩu lao động xuất khẩu lao động bắc giang xuất khẩu lao động bắc ninh xuất khẩu lao động châu mỹ xuất khẩu lao động châu âu xuất khẩu lao động hàn quốc xuất khẩu lao động nhật bản xuất khẩu lao động nhật bản làm hộ lý xuất khẩu lao động nhật bản làm điều dưỡng xuất khẩu lao động nhật bản tại quảng bình xuất khẩu lao động nhật bản tại quảng ninh xuất khẩu lao động singapore xuất khẩu lao động thanh hóa xuất khẩu lao động vĩnh phúc xuất khẩu lao động úc xuất khẩu lao động đài loan xuất khẩu lao động đài loan tại quảng bình xuất khẩu lao động đài loan tại quảng ninh điều kiện đi xuất khẩu lao động hàn quốc đơn hàng nhật bản đơn hàng singapore đơn hàng đài loan